Du lịch Châu Mỹ

Du lịch Châu Mỹ – Chương trình Du lịch Châu Mỹ đang được mở bán hàng ngày với giá tốt nhất. Công ty CPTT VietseaTravel cung cấp tour Du lịch Châu Mỹ chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng có thể lựa chọn Du lịch Châu Mỹ giá rẻ, Du lịch Châu Mỹ cao cấp…hoặc liên hệ bộ phận bán tour Du lịch Châu Mỹ của công ty để dược tư vấn tận tình.

Tiêu đề phụ: 
Du Lich Chau My, Du Lich Chau My gia re, Tour Du Lich Chau My 2016

Hà Nội - Montreal – Quebec – Vancouver - Victoria 7 Ngày 6 Đêm

Lịch trình :Hà Nội - Montreal – Quebec – Vancouver - Victoria

Hà nội

Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho du khách trên khắp thế giới đến tham quan và khám phá. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ. Đồng hành cùng VietSea Travel, Quý khách còn có thể tham gia vào các lễ hội nghệ thuật và văn hoá diễn ra quanh năm nơi đây để cùng hoà mình vào cuộc sống sôi động và ấm áp của người dân Canada. Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver, Lễ hội Hoa Tulip ở Ottawa, lễ hội di sản Heritage Festival, lễ hội hương vị Edmondon, cuộc thi bắn pháo hoa Celebraton of Light … là những buổi tiệc văn hoá mà bất cứ ai đến Canada đều không thể bỏ qua. Chương trình du lịch Canada giá rẻ của VietSea Travel sẽ mang đến cơ hội du lịch cho tất cả mọi người.

 

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
59,000,000VNĐ

Hà Nội – Vancouver – Victoria – Montreal- Quebec- Ottawa- Toronto 11 Ngày 10 Đêm

Lịch trình :Hà Nội – Vancouver – Victoria – Montreal- Quebec- Ottawa- Toronto

Hà nội

Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho du khách trên khắp thế giới đến tham quan và khám phá. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ. Đồng hành cùng chương trình du lịch Canada với mức giá ưu đãi cùng VietSea Travel, Quý khách còn có thể tham gia vào các lễ hội nghệ thuật và văn hoá diễn ra quanh năm nơi đây để cùng hoà mình vào cuộc sống sôi động và ấm áp của người dân Canada. Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver, Lễ hội Hoa Tulip ở Ottawa, lễ hội di sản Heritage Festival, lễ hội hương vị Edmondon, cuộc thi bắn pháo hoa Celebraton of Light … là những buổi tiệc văn hoá mà bất cứ ai đến Canada đều không thể bỏ qua.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
89,900,000VNĐ

New York- Philadelphia- Washington DC- Hawaii 10 Ngày 9 Đêm

Lịch trình :New York- Philadelphia- Washington DC- Hawaii

Hà nội

Cùng VietSea Travel khám phá bờ Đông nước Mỹ với hành trình hấp dẫn, Với những tòa nhà chọc trời trên đảo Manhattan, những đài tưởng niệm bằng cẩm thạch trắng ở Washington D.C, những chàng cao bồi đến từ miền viễn Tây xa xôi hay dòng chữ Hollywood thấp thoáng bên sườn đồi ... Trải nghiệm “Thiên đường tình yêu” - Bờ biển Hawaii buông lơi, uốn cong theo từng cơn sóng vỗ được điểm tô bởi những hàng cọ, hàng dừa trải dài nghiêng nghiêng trong gió.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
87,000,000VNĐ

Hà Nội - New York – Philadelphia - Washington DC- Las Vegas - Los Angeles 11 Ngày 10 Đêm khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :Hà Nội - New York – Philadelphia - Washington DC- Las Vegas - Los Angeles

Hà nội

Chương trình Du lịch Mỹ Bờ Đông Tây giá tốt khởi hành từ Hà Nội cùng VietSea Travel. Du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của một quốc gia vĩ đại mà cách đây hơn 200 năm chỉ là vùng đất vô danh  hẻo lánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia một chuyến tham quan các công trình kiến trúc, các viện bảo tàng nổi tiếng ở thủ đô hoa lệ Washington D.C như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên….hoặc dạo thêm một vòng quanh đô thị hiện đại đan xen các công trình biểu tượng thế kỷ như New York với Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Phố Wall, Trụ sở Liên Hiệp Quốc… Hoa Kỳ là điểm đến có thể thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch của du khách, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
6,890,000VNĐ

Tour Toàn Cảnh Hoa Kỳ (gồm Sanfrancisco) 11 ngày10 đêm

Lịch trình :NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON DC - LAS VEGAS - HOOVER DAM – LOS ANGELES – HOLLYWOOD – UNIVERSAL – SAN FRANCISCO

Du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của một quốc gia vĩ đại mà cách đây hơn 200 năm chỉ là vùng đất vô danh hẻo lánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia một chuyến tham quan các công trình kiến trúc, các viện bảo tàng nổi tiếng ở thủ đô hoa lệ Washington D.C như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên….hoặc dạo thêm một vòng quanh đô thị hiện đại đan xen các công trình biểu tượng thế kỷ như New York với Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Phố Wall, Trụ sở Liên Hiệp Quốc… Hoa Kỳ là điểm đến có thể thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch của du khách, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
69,900,000VNĐ

New York- Philadelphia- Washington D.C 6 Ngày 5 Đêm

Lịch trình :Hà Nội - New York- Philadelphia- Washington D.C

Hà nội

Cùng khám phá bờ Đông nước Mỹ với hành trình hấp dẫn và giá rẻ cùng VietSea Travel, với những tòa nhà chọc trời trên đảo Manhattan, những đài tưởng niệm bằng cẩm thạch trắng ở Washington D.C, những chàng cao bồi đến từ miền viễn Tây xa xôi hay dòng chữ Hollywood thấp thoáng bên sườn đồi ...

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
47,000,000VNĐ

Hà Nội- Los Angeles - Las Vegas 7 Ngày 6 Đêm khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :Hà Nội- Los Angeles - Las Vegas

Hà nội

Du lịch Mỹ: Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Chương trình Tour du lịch bờ Tây nước Mỹ giá rẻ cùng Vietsea Travel với chất lượng cao. Khám phá các điểm đến du lịch nổi tiếng bờ tây nước Mỹ như: Las Vegas, Los Angeles, Hoover Dam,… miền Tây Hoa Kỳ đón chào Quý khách trong chuyến du ngoạn tuyệt vời này và mở ra hình ảnh của một vùng đất giàu có, đẹp đẽ, nơi có trung tâm của nền nghệ thuật thứ bảy.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
38,900,000VNĐ

New York - Philadelphia - Washington D.C - Las Vegas - Grand Canyon - Hollywood - Hawaii- Trân Châu Cảng - Làng Văn Hóa 13 Ngày 12 Đêm

Lịch trình :New York - Philadelphia - Washington D.C - Las Vegas - Grand Canyon - Hollywood - Hawaii- Trân Châu Cảng - Làng Văn Hóa

Hà nội

Chương trình Du lịch Mỹ Bờ Đông Tây giá tốt cùng VietSea Travel khởi hành từ Hà Nội. Du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của một quốc gia vĩ đại mà cách đây hơn 200 năm chỉ là vùng đất vô danh và hẻo lánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia một chuyến tham quan các công trình kiến trúc, các viện bảo tàng nổi tiếng ở thủ đô hoa lệ Washington D.C như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên…Hoặc dạo thêm một vòng quanh đô thị hiện đại đan xen các công trình biểu tượng thế kỷ như New York với Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Phố Wall, Trụ sở Liên Hiệp Quốc…Trải nghiệm “Thiên đường tình yêu” - Bờ biển Hawaii buông lơi, uốn cong theo từng cơn sóng vỗ được điểm tô bởi những hàng cọ, hàng dừa trải dài nghiêng nghiêng trong gió. 

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
109,000,000VNĐ

Hà Nội - New York – Philadelphia - Washington DC - Las Vegas - Los Angeles 10 Ngày 9 Đêm khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :Hà Nội - New York – Philadelphia - Washington DC - Las Vegas - Los Angeles

Hà nội

Chương trình Du lịch Mỹ bờ Đông Tây giá tốt khởi hành từ Hà Nội. Du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử ra đời và phát triển của một quốc gia vĩ đại mà cách đây hơn 200 năm chỉ là vùng đất vô danh, hẻo lánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi than gia một chuyến tham quan các công trình kiến trúc, các viện bảo tàng nổi tiếng ở thủ đô hoa lệ Washington D.C như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên….Hoặc dạo thêm một vòng quanh đô thị hiện đại đan xen các công trình biểu tượng thế kỷ như New York với Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Phố Wall, Trụ sở Liên Hiệp Quốc… Hoa Kỳ là điểm đến có thể thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch của du khách, kể cả những vị khách khó tính nhất. Cùng VietSea Travel trải nghiệm giấc mơ du lịch nước Mỹ mà bạn đã ấp ủ bấy lâu.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
69,900,000VNĐ

Los Angeles- San Diego- Las Vegas- Hoover Dam- Hawaii 10 Ngày 9 Đêm

Lịch trình :Hà Nội - Los Angeles- San Diego- Las Vegas- Hoover Dam- Hawaii

Hà nội

Du lịch Mỹ: Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Chương trình Tour du lịch bờ Tây nước Mỹ cùng VietSea Travel giá rẻ, chất lượng cao. Khám phá các điểm đến du lịch nổi tiếng bờ tây nước Mỹ như: Las Vegas, Los Angeles, Hoover Dam,… miền Tây Hoa Kỳ đón chào Quý khách trong chuyến du ngoạn tuyệt vời này và mở ra hình ảnh của một vùng đất giàu có, đẹp đẽ, nơi có trung tâm của nền nghệ thuật thứ bảy. Cùng với đó là sự trải nghiệm “Thiên đường tình yêu” -Bờ biển Hawaii buông lơi, uốn cong theo từng cơn sóng vỗ được điểm tô bởi những hàng cọ dài nghiêng nghiêng trong gió. 

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
89,000,000VNĐ

Pages