Du lịch Canada

Du lịch Canada – Chương trình Du lịch Canada cung cấp các tour Du lịch Canada giá tốt nhất hiện nay. Công ty CPTT VietseaTravel là đơn vị lữ hàng hàng đầu Việt Nam về dịch vụ Du lịch Canada. Quý khách hàng có thể đặt tour Du lịch Canada trực tuyến ngay trên website hoặc liên hệ bộ phận bán tour Du lịch Canada của công ty để được tư vấn.

Tiêu đề phụ: 
Du Lich Canada, Du Lich Canada gia re, Chuong trinh Du Lich Canada 2016

Hà Nội - Montreal – Quebec – Vancouver - Victoria 7 Ngày 6 Đêm

Lịch trình :Hà Nội - Montreal – Quebec – Vancouver - Victoria

Hà nội

Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho du khách trên khắp thế giới đến tham quan và khám phá. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ. Đồng hành cùng VietSea Travel, Quý khách còn có thể tham gia vào các lễ hội nghệ thuật và văn hoá diễn ra quanh năm nơi đây để cùng hoà mình vào cuộc sống sôi động và ấm áp của người dân Canada. Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver, Lễ hội Hoa Tulip ở Ottawa, lễ hội di sản Heritage Festival, lễ hội hương vị Edmondon, cuộc thi bắn pháo hoa Celebraton of Light … là những buổi tiệc văn hoá mà bất cứ ai đến Canada đều không thể bỏ qua. Chương trình du lịch Canada giá rẻ của VietSea Travel sẽ mang đến cơ hội du lịch cho tất cả mọi người.

 

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
59,000,000VNĐ

Hà Nội – Vancouver – Victoria – Montreal- Quebec- Ottawa- Toronto 11 Ngày 10 Đêm

Lịch trình :Hà Nội – Vancouver – Victoria – Montreal- Quebec- Ottawa- Toronto

Hà nội

Canada, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho du khách trên khắp thế giới đến tham quan và khám phá. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ. Đồng hành cùng chương trình du lịch Canada với mức giá ưu đãi cùng VietSea Travel, Quý khách còn có thể tham gia vào các lễ hội nghệ thuật và văn hoá diễn ra quanh năm nơi đây để cùng hoà mình vào cuộc sống sôi động và ấm áp của người dân Canada. Lễ hội hoa anh đào ở Vancouver, Lễ hội Hoa Tulip ở Ottawa, lễ hội di sản Heritage Festival, lễ hội hương vị Edmondon, cuộc thi bắn pháo hoa Celebraton of Light … là những buổi tiệc văn hoá mà bất cứ ai đến Canada đều không thể bỏ qua.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
89,900,000VNĐ