Giới thiệu

VietSea Travel – Khám phá những chân trời mới theo cách của bạn

Chào mừng bạn đến với VietSea Travel, nơi chắp cánh ước mơ khám phá những chân trời mới theo phong cách của bạn!

Với niềm đam mê và khao khát cháy bỏng đưa các bạn đặt chân lên những vùng đất mới, những trải nghiệm mới, vượt qua mọi giới hạn về không gian và thời gian và mang lại một nghệ thuật sống mới, VietSea Travel là hãng lữ hành  tiên phong trong việc kiến tạo các sản phẩm du lịch mới ở Việt Nam, châu Á và thế giới.

Thành lập bởi những nhân sự là chuyên gia của EU, có trên 15 năm kinh nghiệm và đam mê nghề du lich, VietSea Travel cung cấp đa dạng các sản phẩm từ những dịch vụ đơn lẻ đến trọn gói, từ những dịch vụ du lịch thuần túy đến hội nghị, hội họp và sự kiện. VietSea Travel hướng đến khách hàng với dịch vụ nhanh - gọn - hoàn hảo bằng sự chuyên nghiệp - sáng tạo - tận tình.

Với khẩu hiệu “Khám phá thế giới theo phong cách của bạn”, cùng với sự đồng hành của VietSea Travel trong mọi giai đoạn ý tưởng đến hành trình và thực hiện, bạn sẽ cảm nhận như chính bạn là người thiết kế chương trình du lịch của bản thân, từ sở thích, sở trường và phù hợp với mong muốn, tính cách của bạn. VietSea Travel không chỉ thấu hiểu, đồng cảm mà còn khơi gợi, chia sẻ để bạn tự tìm thấy mong muốn thực sự của chính bạn và biến mọi giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Tổ chức sự kiện và các hoạt động team building cho doanh nghiệp
  • Tư vấn làm visa du lịch, visa thương mại, thăm thân và du học
  • Chương trình du lịch, vé máy bay, visa cho khách Việt Nam đi nước ngoài
  • Chương trình, vé máy bay, khách sạn cho khách nước ngoài vào Việt nam và Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Cambodia, Myanmar và Thailand)
  • Tư vấn, thiết kế và tổ chức chương trình du lịch tại Việt Nam, các chương trình (nội địa) cho khách du lịch

Tầm nhìn:
VietSea Travel hướng đến trở thành một trong những hãng lữ hành hàng đầu ở Việt Nam và Châu Á bằng những sản phẩm mới lạ và tinh túy.

Sứ mệnh:
Đưa người Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới đến với châu Á và Việt Nam – với sứ mệnh này, VietSea Travel cam kết nổ lực hết mình để mỗi một giây phút hành trình của quý khách là mỗi khoảnh khắc không thể nào quên.

Triết lý kinh doanh:
Kinh doanh du lịch là để tạo ra các giá trị, góp phần gìn giữ và kết nối các nền văn hóa.
Với triết lý này, mỗi một sản phẩm du lịch mà VietSea Travel kiến tạo đều mang đến các chuỗi giá trị hữu ích cho du khách từ văn hóa đến sức khỏe và tinh thần.