Du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang đang ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước vào các dịp hè oi bức. Công ty VietseaTravel với nhiều năm cung cấp chương trình du lịch Nha Trang đã và đang được khách hàng tin tưởng vào dịch vụ. Thông tin các tour Nha Trang đang được nhiều người quan tâm:

du lich nha trang gia re
du lich nha trang mua he
du lich bien nha trang

Bãi biển Nha Trang là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, với bãi cát dài, rộng, cùng nước biển xanh quanh năm. Để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của mình, quý khách có thể tham khảo ngay các tour du lịch Nha Trang được mở bán hàng ngày.

Tiêu đề phụ: 
Du Lich Nha Trang, Du Lich Nha Trang gia re, Tour Du Lich Nha Trang

Du lịch miền Nam: HÀ NỘI - ĐÀ LẠT-NHA TRANG 5 ngày 4 đêm

Lịch trình :HÀ NỘI - ĐÀ LẠT-NHA TRANG

Hà nội

Chỉ với 5 ngày hành trình sẽ đưa quý khách đến với hai trung tâm du lịch nổi tiếng là Nha Trang và Đà Lạt. Nếu Đà Lạt hấp dẫn du khách bởi khí hậu mát mẻ, không gian yên tĩnh và những khung cảnh lãng mạn với hàng ngàn loài hoa khác nhau. Thì Nha Trang hấp dẫn du khách bởi khung cảnh biển xanh – cát trắng – nắng vàng, cùng với đó là hệ sinh thái san hô kỳ ảo nằm dưới đáy đại dương và những ngôi đền Chăm cổ kính rêu phong … Bên cạnh đó Nha Trang còn có Vinpearland – Một trong những khu vui chơi giải trí đẳng cấp nhất cả nước mà ai ai cũng từng ao ước đến thử một lần mỗi khi đến Nha Trang.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
3,750,000VNĐ

Du Lịch Miền Trung: HÀ NỘI - NHA TRANG - HÒN MUN - KDL VINPEARL 4 ngày 3 đêm

Lịch trình :HÀ NỘI - NHA TRANG HÒN MUN - KDL VINPEARL

Hà nội

Tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời tại thiên đường biển Nha Trang với tour Hà Nội – Nha Trang – Hòn Mun - VinpearLand 4N3Đ, Buffet, thăm Hòn Mun được tổ chức bởi Viet Sea Travel, bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm thú vị tại thành phố biển xinh đẹp này.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
0VNĐ