Du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc – Công ty VietseaTravel là đơn vị cung cấp các tour Phú Quốc tốt nhất hiện nay. Cam kết chất lượng và dịch vụ, dưới đây là thông tin các tour được mở bán hàng ngày. Quý khách có thể đặt chỗ trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn tốt nhất.

Tiêu đề phụ: 
Du Lich Phu Quoc, Tour Du Lich Phu Quoc, Du Lich Phu Quoc gia re

Du Lịch Miền Nam: HÀ NỘI - NHA TRANG-ĐÀ LẠT- HỒ CHÍ MINH- PHÚ QUỐC 9 ngày 8 đêm

Lịch trình :HÀ NỘI-NHA TRANG-ĐÀ LẠT- HỒ CHÍ MINH- PHÚ QUỐC

Hà nội

Tour Nha Trang - Đà Lạt – Hồ Chí Minh - Phú Quốc quý khách sẽ đuợc khám phá bờ biển xinh đẹp Nha Trang, đảo ngọc Phú Quốc nó mang lại cho du khách những niềm vui khó tả. Với hệ thống biển đảo phong phú, đa dạng, với những môn thể thao dưới nước mạo hiểm nhưng vô cùng hấp dẫn đã khiến thành phố biển trở thành địa điểm thu hút du khách trong và ngoài nước. Đà Lạt hiền hòa, mộng mơ với khí hậu mát dịu quanh năm cũng là một điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
7,200,000VNĐ

Du Lịch Miền Nam: HÀ NỘI- PHÚ QUỐC 4 ngày 3 đêm

Lịch trình :HÀ NỘI- PHÚ QUỐC

Hà nội

Tour du lịch Phú Quốc 4 Ngày 3 đêm khám phá vẻ đẹp Hòn Ngọc của Việt Nam, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách rất nhiều cảm xúc ngỡ ngàng. Thật sự nhắc tới Phú Quốc, chắc hẳn ai cũng nghĩ tới nét đẹp hoang sơ của nơi này. Hãy cùng chúng tôi khám phá Phú Quốc ngay hôm nay.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
2,900,000VNĐ

Du Lịch Miền Nam: HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH - PHÚ QUỐC 6 ngày 5 đêm

Lịch trình :HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH - PHÚ QUỐC

Hà nội

Sài Gòn - thành phố với nhịp sống sôi động tưởng như không bao giờ ngưng lại, mà cứ biến động không ngừng. Đường phố luôn rực sáng những ánh đèn và dòng người nối theo nhau đi về mọi ngả. Phú Quốc- hòn ngọc của Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách rất nhiều cảm xúc ngỡ ngàng. Thật sự nhắc tới Phú Quốc, chắc hẳn ai cũng nghĩ tới nét đẹp hoang sơ của nơi này. Hãy cùng chúng tôi khám phá Phú Quốc ngay hôm nay.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5,750,000VNĐ

Du lịch miền Nam: CẦN THƠ – CÀ MAU- BẠC LIÊU - RẠCH GIÁ - PHÚ QUỐC 7 ngày 6 đêm

Lịch trình :CẦN THƠ – CÀ MAU- BẠC LIÊU - RẠCH GIÁ - PHÚ QUỐC

Hà nội

Thành phố Cà Mau cách Cần Thơ 179km, là một thành phố trẻ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong những năm gần đây. Không chỉ vậy những năm Cà Mau còn là địa điểm du lịch lý tưởng nơi địa đầu phía nam của cả nước. Tới nơi đây, quý khách sẽ được nghỉ ngơi thư giãn dưới những rặng dừa, du thuyền trên sông Mekong và nghe đờn ca tài tử sâu lắng. Du khách sẽ được khám phá miền sông nước và tìm hiểu nét văn hóa nơi đây với bến Ninh Kiều nổi tiếng, với chợ nổi, vườn trái cây….. Quý khách sẽ đuợc tận huởng không khí trong lành với cát trắng, nắng vàng của Phú Quốc.

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5,750,000VNĐ